Login | Register | Forum

Press Releases

Home > News > Hard Rock Hotel Pattaya > แคมเปญ PINKTOBER® โครงการต้านโรคมะเร็งเต้านม โรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พ

แคมเปญ PINKTOBER® โครงการต้านโรคมะเร็งเต้านม โรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา

โรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา จัดแคมเปญ PINKTOBER หนึ่งในแคมเปญของฮาร์ดร็อคทั่วโลก ซึ่งเป็นโครงการสร้างความตระหนักภัยร้ายของโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งจำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมนั้นมีมากขึ้นทุกปี และเดือนตุลาคมนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะมาร่วมกันสร้างความตระหนักให้ทุกคนได้รับรู้และมามีส่วนร่วมในการหาวิธีรักษาโรคนี้ในวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ฮาร์ดร็อคร็อคคาเฟ่พัทยา จัดงาน Pink Night คอนเสิร์ตการกุศล โดยมีวง Unicorn Girl Band และวง The Mighty Queen พร้อมด้วย Pinktober แฟชั่นโชว์ ค่าเข้าชมคอนเสิร์ต ฟรี

20.45 น. แฟชั่นโชว์ PINKTOBER® 21.15 น. วง Nu Color 23.30 น. วง Unicorn Girl Band และวง The Mighty Queen 24.45 น. วง Nu Color

ตลอดเดือนตุลาคม ลิ้มลอง Pink cocktail และ mocktail ได้แก่ Strawberry Mojito, Herbal Remedy, Strawberry Basil Lemonade และ Wildberry Smoothie ได้ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา และร้านอาหารอื่นๆในโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา นอกจากนี้อิ่มอร่อยกับ Topless Legendary Burger เบอร์เกอร์ต้นตำรับของฮาร์ดร็อคคาเฟ่ เสิร์ฟแบบพิเศษโดยที่ไม่ปิดขนมปังด้านบน เฉพาะที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเท่านั้น รายได้ 50 บาท จากเครื่องดื่มและเบอร์เกอร์แต่ละรายการ จะนำสมทบทุนแก่มูลนิธิถันยรักษ์ เพื่อสนับสนุนการวิจัย สร้างความตระหนัก และวิธีรักษาโรคมะเร็งเต้านม

คุณสามารถสำรองห้องพักในแพ็คเกจ PINKTOBER: Get Into Bed for the Cause ห้องพักตกแต่งด้วยสีชมพูตลอดเดือนตุลาคมนี้ อัตราห้องพักเริ่มต้นที่ 3,484++ บาท ต่อห้อง ต่อคืน ตั้งแต่ 1 – 31 ตุลาคม 2557 แพ็คเกจรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ผลไม้ คัพเค้กสีชมพู ค้อกเทล PINKTOBER สำหรับ 2 ท่าน ที่โซลเล้าจน์ และเข็มกลัด PINKTOBER 2 ชิ้น และ 25% ของรายจากห้องพัก PINKTOBER ทั้งหมด จะมอบให้กับ Breast Cancer Research Foundation และมูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2557 ที่ pattaya.hardrockhotels.net หรืออีเมล์ rooms.pattaya@hardrockhotels.net

นอกจากนี้ยังมีสินค้า PINKTOBER ที่ให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์หยุดโรคมะเร็งเต้านมไปด้วยกัน เช่น เสื้อยืดผู้หญิง เข็มกลัด และสร้อยข้อมือ ซึ่ง 15% จากการขายสินค้า PINKTOBER จะนำมอบแก่มูลนิธิถันยรักษ์ด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/hardrockhotelpattaya เว็บไซต์ www.hardrock.com/cafes/pattaya หรือโทร 038-428755-9

มูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มูลนิธิถันยรักษ์ จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2537 โดยมีสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้มีการตรวจวินิจฉัยโรคเต้านม ด้วยเครื่องมือแพทย์และเทคนิคที่ทันสมัย เพื่อพัฒนาวิทยาการตรวจวินิจฉัยโรคมะเร็งเต้านม โดยการฝึกอบรมรังสีแพทย์ และเจ้าหน้าที่รังสีเทคนิค ให้มีทักษะเชี่ยวชาญ และเป็นศูนย์กลางรวบรวมข้อมูลสถิติและเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจโรคมะเร็งเต้านมแก่ประชาชนทั่วไปในสื่อต่างๆ รวมถึงดำเนินการเพื่อสาธารณประโยชน์ หรือร่วมกับองค์กรการกุศลอื่นๆทั้งในและนอกประเทศ
Post Date: Fri, 10 Oct 2014 10:51:07 +0700
Contact Information
Contact Person:ภัสร์วิภานุช คุณาวนุวัฒน์
Position:ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E-Mail Address:marcom.pattaya@hardrockhotels.net
Tel.:038-428755-9
Fax.:038-421673
Hard Rock Hotel Pattaya

429 Moo 9, Pattaya Beach Road, Chonburi 20150.

Home | News | Job | Travel Agent | Supplier | Website | Resume Builder | FW Mail | Contact Us