Login | Register | Forum

Press Releases

Home > News > Hard Rock Hotel Pattaya > PINK NIGHT และฉลองวันครบรอบก่อตั้ง 13 ปี ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา

PINK NIGHT และฉลองวันครบรอบก่อตั้ง 13 ปี ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา

ในวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาได้จัดงาน PINK NIGHT คอนเสิร์ตการกุศลจากกลุ่มศิลปินหญิงล้วน Unicorn Girl และร่วมแจมโดยสมาชิกจากวง The Mighty Queen

ค่ำคืนนี้เริ่มต้นด้วย Pinktober Fashion Show โดยโชว์เคสเสื้อผ้าจากร็อคช็อป เดินแบบโดยสาวๆมิสฮาร์ดร็อคพัทยา และพนักงานฮาร์ดร็อคพัทยา และเดือนนี้ยังเป็นเดือนครบรอบวันก่อตั้งฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา จอห์น แมนลี่ย์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฮาร์ดร็อคและคาเฟ่พัทยา และ แมทธิว คาร์ลี่ย์ ผู้จัดการฮาร์ดร็อคาเฟ่พัทยา นำทีมตัดเค้กฉลองวันครบรอบ 13 ปี ในคืนนี้ด้วย

หลังจากนั้น วง Nu Color ขึ้นเวทีวอร์มอัพบรรยากาศ ก่อนวง Unicorn Girl Band ขึ้นเวทีโชว์ฝีมือ และพรสวรรค์ทางดนตรีที่พวกเขามีได้อย่างน่าประทับใจ และยังมีวง Mighty Queen Band ขึ้นมาร่วมแจมบนเวทีอีกด้วย

วง Unicorn Girl Band เป็นวงร็อคหญิงล้วน เป็นวงประจำอยู่ที่ Titanium Club & Ice Bar กรุงเทพ สมาชิกประกอบด้วย Dom – นักร้องนำ, กีต้าร์ (หัวหน้าวง) Tuu – กีตาร์, Apple – คีย์บอร์ด, New – เบส, Kwan – กลอง

ตลอดเดือนตุลาคม ลิ้มลอง Pink cocktail และ mocktail ได้แก่ Strawberry Mojito, Herbal Remedy, Strawberry Basil Lemonade และ Wildberry Smoothie ได้ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา และร้านอาหารอื่นๆในโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา นอกจากนี้อิ่มอร่อยกับ Topless Legendary Burger เบอร์เกอร์ต้นตำรับของฮาร์ดร็อคคาเฟ่ เสิร์ฟแบบพิเศษโดยที่ไม่ปิดขนมปังด้านบน เฉพาะที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเท่านั้น รายได้ 50 บาท จากเครื่องดื่มและเบอร์เกอร์แต่ละรายการ จะนำสมทบทุนแก่มูลนิธิถันยรักษ์ เพื่อสนับสนุนการวิจัย สร้างความตระหนัก และวิธีรักษาโรคมะเร็งเต้านม

นอกจากนี้ยังมีสินค้า PINKTOBER ที่ให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์หยุดโรคมะเร็งเต้านมไปด้วยกัน เช่น เสื้อยืดผู้หญิง เข็มกลัด และสร้อยข้อมือ ซึ่ง 15% จากการขายสินค้า PINKTOBER จะนำมอบแก่มูลนิธิถันยรักษ์ด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/hardrockhotelpattaya เว็บไซต์ www.hardrock.com/cafes/pattaya หรือโทร 038-428755-9

มูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มูลนิธิถันยรักษ์ จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9พฤศจิกายน 2537 โดยมีสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้มีการตรวจวินิจฉัยโรคเต้านม ด้วยเครื่องมือแพทย์และเทคนิคที่ทันสมัย เพื่อพัฒนาวิทยาการตรวจวินิจฉัยโรคมะเร็งเต้านม โดยการฝึกอบรมรังสีแพทย์ และเจ้าหน้าที่รังสีเทคนิค ให้มีทักษะเชี่ยวชาญ และเป็นศูนย์กลางรวบรวมข้อมูลสถิติและเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจโรคมะเร็งเต้านมแก่ประชาชนทั่วไปในสื่อต่างๆ รวมถึงดำเนินการเพื่อสาธารณประโยชน์ หรือร่วมกับองค์กรการกุศลอื่นๆทั้งในและนอกประเทศ
Post Date: Wed, 29 Oct 2014 10:10:14 +0700
Contact Information
Contact Person:Patwipanoot Kunavanuvat
Position:Assistant Marketing Communications Manager
E-Mail Address:marcom.pattaya@hardrockhotels.net
Tel.:038-428755-9
Fax.:038-421673
Hard Rock Hotel Pattaya

429 Moo 9, Pattaya Beach Road, Chonburi 20150.

Home | News | Job | Travel Agent | Supplier | Website | Resume Builder | FW Mail | Contact Us