Login | Register | Forum

Press Releases

Home > News > Hard Rock Hotel Pattaya > คอนเสิร์ตการกุศลฮาร์ดร็อคพัทยาปี 2557 กับอ็อฟ ปองศักดิ์ ในวันศุกร์ที่

คอนเสิร์ตการกุศลฮาร์ดร็อคพัทยาปี 2557 กับอ็อฟ ปองศักดิ์ ในวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน

คอนเสิร์ตการกุศลประจำปีนี้ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 เเล้ว เเละในทุกๆปีของคอนเสิร์ตการกุศลก็ได้มอบความสนุก ความสุข รวมถึงมอบสิ่งดีๆ คืนต่อสังคม โดยมีท่านพลเอกคณิต เพิ่มทรัพย์รองสมุทรหราชองครักษ์ ในพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เเละคุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาให้เกียรติเป็นประธานในงานครั้งนี้ งานเริ่มเวลา 18.30 น. ค็อกเทลปาร์ตี้ต้อนรับเเขกผู้เกียรติที่เดอะโซลเล้าจน์ ต่อด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องบอลรูมฮอล ออฟ เฟม เสิร์ฟเครื่องดื่มตลอดงาน

พร้อมความบันเทิงจากวงดนตรีที่เล่นประจำที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา นูคัลเลอร์ มาเป็นวงเปิด เเละพบกับนักร้องชายเสียงคุณภาพอย่าง อ็อฟ ปองศักดิ์ นักร้องเสียงทรงพลังและมากด้วยความสามารถ จากเวทีทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ที่จะทำให้แฟนเพลงหลงรักในการแสดงของเขา เหมือนเช่นเคยที่เราจะมีการประมูลของรางวัลต่างๆมากมาย รวมถึงกีต้าร์ที่เซ็นโดยอ็อฟ ปองศักดิ์ด้วย นอกจากนี้ยังได้ลุ้นห้องพักฟรีที่โรงเเรมฮาร์ดร็อคบาหลี ปีนัง ในโอกาสนี้เราขอเเสดงความขอบคุณล่วงหน้า ในความกรุณาสนับสนุนโครงการ มอบสิ่งดีๆ เเก่สังคมเเละเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับความสนุกสนานจากงานคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้

รายได้เเละเงินบริจาคที่รวบรวมได้นำไปสมทบทุนการกุศลเเละโครงการต่างๆดังนี้ทุนการกุศลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารีนับเป็นเวลามากกว่า ๒๐ ปี ที่พสกนิกรชาวไทยต่างตระหนัก และชื่นชมในพระราชกรณียกิจที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เพื่อช่วยเหลือประชาชนและพัฒนาประเทศจึงร่วมใจกันสละทรัพย์ ทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล เพื่อสนับสนุนโครงการตามพระราชดำริต่างๆ และมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน และขาดแคลน พระองค์ทรงนำเงินที่มีผู้ทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลดังกล่าวไปใช้ในการพัฒนาด้านต่างๆ อาทิ การพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนและการศึกษาของเยาวชนไทยในท้องถิ่นที่ห่างไกลส่งเสริมระดับมาตรฐานการเรียน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยธรรมชาติ ส่งเสริมอาชีพแก่ผู้ด้อยโอกาสตลอดจนพระราชทานความช่วยเหลือสนับสนุนหน่วยงานการกุศลอื่นๆ เช่นโรงพยาบาล มูลนิธิ เป็นต้น มาบัดนี้ เงินทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยเพิ่มจำนวนขึ้นเป็นอันมาก จึงมีพระราชดำริให้จัดตั้งเป็นกองทุนขึ้น พระราชทานนามทุนว่า “ทุนพระราชกุศลสมเด็จพระเทพฯ” เพื่อจะนำเงินมาใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ขยายขอบข่ายกว้างขว้างขึ้นดังที่ระบุไว้ในตราสารโรงเรียนห้วยใหญ่โรงเรียนห้วยใหญ่ โรงเรียนระดับประถมศึกษา ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรีเป็นโรงเรียนในกระทรวงศึกษาธิการ ด้วยงบประมาณอันจำกัด และสภาพอาคารที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการเรียน เราจึงมีจุดมุ่งหมายที่จะปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น ต่อจากการสร้างโรงอาหารเมื่อปี 2555โดยจะปรับปรุงพื้นที่ที่จำเป็นเพิ่มเติม เช่น โรงอาหาร ห้องน้ำ และพื้นที่กิจกรรมของโรงเรียนโครงการร็อคเดอะฟาร์มด้วยความยึดมั่น รักษ์โลก หนึ่งในคติพจน์ฮาร์ดร็อค โรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยาได้ริเริ่มโครงการ ร็อคเดอะฟาร์ม เพื่อเป็นการเพิ่มความตระหนักความสำคัญของการปลูกพืชไร้สารพิษและพืชไฮโดรโพนิคส์ หรือการปลูกพืชโดยใช้น้ำแทนดิน โดยไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลง หรือยากำจัดวัชพืชและเป็นโครงการที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำการเกษตรแบบยั่งยืนให้กับชาวบ้าน รวมทั้งพนักงานด้วยความร่วมมือกับโครงการส่งเสริมและสาธิตการเกษตรวัดญาณฯในพระราชดำริ โดยทางโครงการจะเป็นผู้ให้ความรู้ เมล็ดพันธุ์พืช ต้นกล้าและแปลงเพาะพันธุ์พืช ให้กับทางฮาร์ดร็อค โครงการนี้จะเป็นพื้นที่การเรียนรู้ให้กับชาวบ้านในพื้นที่และพนักงานของทางโรงแรม ผลผลิตที่ได้จากโครงการจะถูกนำมาใช้ในการบริการและนำหลักความคิดมาเผยแพร่สู่ลูกค้าที่มาใช้บริการ เงินบริจาคที่ได้รับจากผลผลิตเหล่านี้จะถูกนำมาใช้ในการพัฒนาโครงการต่อไป โครงการร็อคเดอะลันช์เป็นโครงการที่ริเริ่มโดยโรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา ในปี 2555 โดยมีจุดประสงค์เพื่อจัดหาอาหารกลางวันที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนในโรงเรียนรัฐบาลที่ขาดแคลนทางด้านทุนทรัพย์ และงบประมาณในการจัดหาอาหารกลางวันให้กับนักเรียน กิจกรรมนี้ได้เป็นกิจกรรมที่ทางโรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา ได้ปฏิบัติกันมาอย่างสม่ำเสมอ โดยทางพนักงานและคณะผู้บริหารจัดเตรียมอาหารกลางวัน และไปเยี่ยมเยียนโรงเรียนที่ขาดแคลนทุกๆเดือน

ทุนการศึกษาร็อคเดอะสคูลเป็นทุนการศึกษาที่ริเริ่มโดยโรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 (อายุ 13-18ปี) ที่ตั้งใจเรียนแต่ขาดแคลนทางด้านทุนทรัพย์ ทุนการศึกษานี้รวมถึงค่าเล่าเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน ค่าเครื่องแบบ และค่ากิจกรรมนอกหลักสูตร โดยมีการแต่งตั้งคณะกรรมการจากโรงเรียน สำนักงานเขตการศึกษาและจากทางโรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา ในปีที่แล้วโรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยาได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน 6 คนเพื่อเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งแต่ละคนจะได้รับ 28,000 บาท ในแต่ละปี จนเรียนจบมัธยมศึกษาปีที่ 6

บัตรราคา 2,990 บาท ต่อท่าน หรือ 3,490 บาท ต่อท่านสำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 38 428755-9 เว็บไซต์ pattaya.hardrockhotels.net หรือเฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/hardrockhotelpattaya
Post Date: Mon, 10 Nov 2014 15:07:10 +0700
Contact Information
Contact Person:Patwipanoot Kunavanuvat
Position:Assistant Marketing Communications Manager
E-Mail Address:marcom.pattaya@hardrockhotels.net
Tel.:038-428755-9
Fax.:038-421673
Hard Rock Hotel Pattaya

429 Moo 9, Pattaya Beach Road, Chonburi 20150.

Home | News | Job | Travel Agent | Supplier | Website | Resume Builder | FW Mail | Contact Us