Login | Register | Forum

Press Releases

Home > News > Hilton Pattaya > ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮิลตัน พัทยา ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ‘ Global

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮิลตัน พัทยา ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ‘ Global Week of Service

พัทยา ประเทศไทย – 27 ตุลาคม 2557 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้ร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมเนื่องในงานสัปดาห์แห่งการบริการของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ Global Week of Service เป็นปีที่สามติดต่อกัน โดยสนับสนุนชุมชนด้วยการมอบของบริจาคแก่น้องๆในสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านบางละมุง และยังร่วมอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรทางทะเลทั้งในน้ำและบนชายหาด ณ เกาะสาก พัทยา ระหว่างวันที่ 19 – 25 ตุลาคม 2557 โดยได้รับความสนใจและการเข้าร่วมกิจกรรมจากพนักงานกว่า 50 ชีวิต

การบริการสังคมดังกล่าวข้างต้นนี้ก็เป็นเสมือนอีกหนึ่งแรงผลักดันปณิธานและวัฒนธรรมองค์กรของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ที่จะมีการจัดกิจกรรมขึ้นอย่างต่อเนื่องผ่านทางโรงแรมและรีสอร์ท 11 แบรนด์หลักกว่า 4200 แห่งทั่วโลก เป็นการเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นขององค์กรที่จะสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้เกิดขึ้นในท้องถิ่นของตนเองโดยในปีนี้มีกิจกรรมดี ๆ กว่าหลายร้อยกิจกรรมเกิดขึ้นทั่วโลก

“พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจที่เป็นผู้นำในการสรรค์สร้างกิจกรรมดังกล่าวในท้องถิ่นของเรา นอกเหนือกว่านั้นก็คือการได้ร่วมสนับสนุนฮิลตัน เวิลด์ไวด์ผ่านทางกิจกรรมสัปดาห์แห่งการบริการของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ Global Week of Service นี้ พนักงานโรงแรมฮิลตัน พัทยา ทุกคนมักจะช่วยกันคิดหาไอเดียดีๆเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือเด็กๆ เราพร้อมที่จะเป็นเสมือนพี่ๆของน้องๆ คอยให้กำลังใจและช่วยเป็นแสงสว่าง ผลักดันให้น้องๆในสถานสงเคราะห์ฯมีกำลังใจและมีเป้าหมายมากขึ้น” คุณมนตรี สัตย์ธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมฮิลตัน พัทยา กล่าว

“พวกเราอยากขอบคุณโรงแรมฮิลตัน พัทยา ที่ได้มองเห็นความสำคัญของการช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้ เด็ก ๆ ทุกคนที่สถานสงเคราะห์ฯ รู้สึกปลาบปลื้มและมีกำลังใจ สิ่งนี้เองที่จะจรรโลงให้พวกเขาก้าวเข้าไปสู่สังคมอย่างมั่นใจและเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนอนาคตในภายภาคหน้า” คุณภัคมน ศิริธนการ หัวหน้าสูทกรรม สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านบางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี กล่าว

“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับองค์กรท้องถิ่นอย่างโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในการช่วยฟื้นฟูระบบนิเวศและสภาพแวดล้อมทางทะเลของชุมชน ด้วยการดำน้ำเก็บขยะใต้ท้องทะเลและบริเวณชายหาดที่เกาะสาก ซึ่งการช่วยเหลือกันในครั้งนี้จะเป็นนิมิตหมายอันดีในการพัฒนาสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่นของเราต่อไป” คุณชีน่า วอลส์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์ดำน้ำเมอเมด จอมเทียน กล่าว

สัปดาห์แห่งการบริการของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ Global Week of Service เป็นกิจกรรมสร้างสรรค์ประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ที่มีจำนวนพนักงานสมัครใจเข้าร่วมทั่วโลก โดยร่วมกันผลักดันปณิธานและวัฒนธรรมองค์กรของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ในการคืนสิ่งดี ๆ สู่สังคมมีการจัดกิจกรรมขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.youtube.com/watch?v=dshpd1qDNSY

ในระหว่างจัดกิจกรรมสัปดาห์แห่งการบริการของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ Global Week of Service พนักงานของโรงแรมและรีสอร์ทต่าง ๆ ของฮิลตัน เวิลด์ไวด์จะมีการแบ่งปันภาพถ่าย กิจกรรมและเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านช่องทางการสื่อสารอาทิเว็บไซต์ www.hiltonworldwide.com/serve ฮิลตันเวิลด์ไวด์เฟซบุคแฟนเพจ Hilton Worldwide Facebook ทวิตเตอร์ @HiltonWorldwide เป็นต้น

ในปี 2556 มีพนักงานทั่วโลกกว่า 2400 คน ในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฯ กว่า 900 แห่งได้เข้าร่วมจัดกิจกรรมดี ๆ กว่า 700 กิจกรรมโดยทุกกิจกรรมเป็นสิ่งที่จะสนับสนุนและส่งเสริมให้ทุกคนเห็นถึงความสำคัญแห่งการสร้างสรรค์สังคม Travel with Purpose โดยการสร้างความแตกต่างและโอกาสให้เกิดขึ้นcreating opportunities, strengthening communities, celebrating cultures and living sustainablyซึ่งในปีนี้เองฮิลตัน เวิลด์ไวด์หวังไว้ว่าจะมีกิจกรรมดี ๆ เกิดขึ้นกว่า 3000 กิจกรรมทั่วโลก
Post Date: Tue, 11 Nov 2014 10:59:20 +0700
Contact Information
Contact Person:Dhaninrat (Sunday) Klinhom
Position:Marketing Communications Manager
E-Mail Address:Dhaninrat.Klinhom@hilton.com
Tel.:038 253 000
Fax.:038 253 001
Hilton Pattaya

333/101 Moo 9, Nong Prue, Banglamung, Pattaya, Chonburi 20260.

Home | News | Job | Travel Agent | Supplier | Website | Resume Builder | FW Mail | Contact Us