Login | Register | Forum

Press Releases

Home > News > Centra by Centara Government Complex Hotel > แพ็คเกจจัดงานประชุมในกรุงเทพ ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและ

แพ็คเกจจัดงานประชุมในกรุงเทพ ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

แพ็คเกจจัดงานประชุมในกรุงเทพ ของโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการจัดงานประชุมและอีเว้นท์ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวสินค้า งานประชุมสัมมนา งานฝึกอบรม งานเลี้ยงสังสรรค์บริษัท คอนเสิร์ต หรืองานแต่งงาน ทีมงานของทางโรงแรมก็สามารถช่วยออกแบบให้งานอีเว้นท์ของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

ภายในโรงแรม มีห้องประชุมทั้งหมด 26 ห้อง รวมห้องแกรนด์บอลรูมที่มีขนาดใหญ่ถึง 1,710 ตรม. ให้บรรยากาศที่โปร่งโล่งสบายตา ด้วยเพดานที่สูงถึง 9.3 เมตร และไม่มีเสามาบดบังทัศนียภาพ สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 2,000 คน อีกยังมีห้องประชุมแบบออดิทอเรียม ทรงกลม ซึ่งรองรับได้มากถึง 250 คน และห้องอเนกประสงค์ชั้น 1 ที่สามารถมองเห็นวิวได้โดยรอบ เนื่องด้วยห้องตั้งอยู่กลางน้ำที่รายล้อมไปด้วยสวนสวย นอกจากนี้ยังมีห้องพักสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 212 ห้อง ประกอบด้วยห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, จูเนียร์สวีท และเซ็นทรา พลัส สวีท พร้อมด้วยที่จอดรถจำนวนมากที่รองรับได้ถึง 1,000 คัน

แพ็คเกจจัดงานประชุมในกรุงเทพ ของโรงแรมมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ทั้งแพ็คเกจงานประชุมเต็มวัน (คอฟฟี่เบรค 2 รอบ: เช้าบ่าย และอาหารกลางวัน 1 มื้อ), แพ็คเกจงานประชุมครึ่งวัน (คอฟฟี่เบรค 1 รอบ: เช้าหรือบ่าย และอาหารกลางวัน 1 มื้อ), แพ็คเกจงานประชุมพร้อมด้วยคอฟฟี่เบรค 1 รอบ ทั้งยังสามารถเลือกบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อเย็นเพิ่มเติมได้อีกด้วย โดยในแต่ละแพ็คเกจงานประชุมจะประกอบไปด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงภายในห้องประชุม, โปรเจคเตอร์ LCD และจอขนาดใหญ่, โพเดียมพร้อมไมโครโฟนและระบบเสียง, ฟลิปชาร์ทและไวท์บอร์ด, น้ำดื่ม อุปกรณ์การเขียน และกระดาษสำหรับผู้เข้าร่วมประชุม ดูแลตลอดงานโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อให้งานประชุมและอีเว้นท์ของคุณประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม

ทั้งนี้ โรงแรมได้มุ่งพัฒนาและยกระดับสถานที่จัดงานประชุมให้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ทำให้ห้องแกรนด์บอลรูมได้รับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานไมซ์ของอาเซียน (ASEAN MICE Venue Standard) พร้อมทั้งยังได้รางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) อีกกว่า 13 ห้องประชุม จากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ (TCEB) อีกทั้งโรงแรมยังได้ตระหนักถึงความสำคัญของความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งมีนโยบายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับรางวัลโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Hotel Award) จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม อีกด้วย

จองแพ็คเกจจัดงานประชุมในกรุงเทพ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทรศัพท์: 02 143 1234 ต่อ 8317
อีเมล: cgcsales@chr.co.th
LINE@: @CentraGovernment
Facebook: www.facebook.com/centrahotelandconventioncentre
Post Date: Thu, 30 Jan 2020 17:41:22 +0700
Contact Information
Contact Person:Centra by Centara Government Complex Hotel
Position:Digital Marketing Manager
E-Mail Address:wanidath@chr.co.th
Tel.:02-143-1234 #8312
Fax.:02-123-1235
Centra by Centara Government Complex Hotel

120 หมู่ 3 ถนนแจ้งวัฒนะ, Bangkok 10210.

Home | News | Job | Travel Agent | Supplier | Website | Resume Builder | FW Mail | Contact Us